Lộ ảnh thực tế tai nghe tws OPPO Enco Free, thiết kế giống AirPods, giá 2.7 triệu

OPPO đã quảng cáo về sự ra mắt của tai nghe không dây Enco Free vào ngày 26/12 cùng với 2 mẫu smartphone là Reno3 và Reno3 Pro 5G.

Trước khi ra mắt đúng 1 ngày, hình ảnh thực tế của tai nghe nhét tai OPPO Enco Free đã được chia sẻ trực tuyến, giúp chúng ta có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm này.

Hình ảnh cho chúng ta thấy OPPO Enco Free có thiết kế và hộp đựng rất giống với Apple AirPods. Tuy nhiên, không chỉ riêng OPPO Enco Free mà nhiều nhà sản xuất cũng làm như vậy, trong đó có Huawei FreeBuds 3 và Realme Buds Air.

Trên hộp đựng của OPPO Enco Free, tại dải màu xám, có 1 đèn LED báo trạng thái. Các nút chức năng được gắn bên cạnh phải của hộp và cổng sạc USB Type-C đi kèm ở cạnh dưới cùng. Các báo cáo cho biết, công ty cũng sẽ gửi kèm 3 đầu silicon kích thước khác nhau, giúp người dùng có thể thay thế để phù hợp với tai nghe của mình.

Đối với 2 tai nghe nhét tai, thân máy cũng có màu sắc tương tự hộp đựng, đó là kiểu bóng mờ. Nó có 1 lỗ giảm áp bên trong tai nghe và 1 micro giảm tiếng ồn ở bên ngoài. Trên thân hình trụ của 2 tai nghe, bạn cũng sẽ thấy 1 dải sọc màu xám chạy dọc.

Trong 1 sự kiện gần đây tại Malaysia, OPPO tiết lộ Enco Free sẽ có tính năng khử nhiễu AI, phát hiện bạn có đang đeo tai nghe hay không để tự động dừng hoặc mở lại nhạc. Enco Free có thời lượng pin 5 giờ và lên đến 25 giờ nếu đi kèm hộp sạc.

Về giá bán, Enco Free có giá khoảng 120 USD (khoảng 2.7 triệu đồng). Mọi thứ sẽ sáng tỏ vào ngày mai (26/12), chúng ta cùng chờ xem nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *