SIM du lịch là gì? Nên mua SIM du lịch ở đâu để có giá rẻ, uy tín?

SIM du lịch rộ lên như một phụ kiện rất cần thiết đối với những người dùng thường xuyên đi nước ngoài. Vậy SIM du lịch là gì và cách thức hoạt động như thế nào?

SIM du lịch là gì và có mấy loại?

SIM du lịch là một loại SIM trả trước đã kết nối với nhà mạng của các nước, cung cấp cho người dùng khả năng nghe gọi và sử dụng kết nối dữ liệu 3G, 4G trong suốt chuyến đi tại các quốc gia đó.

Về thời gian sử dụng, mỗi SIM du lịch có thời hạn khác nhau. Thông thường, mỗi SIM sẽ cung cấp cho người dùng khoảng 8 ngày sử dụng, nhưng cũng có những loại SIM lâu hơn, lên đến 30 ngày.

Xét về gói cước, SIM du lịch có thể được chia thành 3 loại. Đó là SIM trọn gói nghe gọi và Internet, SIM chỉ có Internet và SIM chỉ có thể nghe gọi. Tùy vào mục đích sử dụng, người dùng sẽ có thể lựa chọn loại SIM phù hợp nhất.

Xét về phạm vi, SIM du lịch cũng có thể chia làm 3 loại, là cho từng quốc gia, cho khu vực và toàn cầu. Khi mua SIM, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về quốc gia mà SIM đó sử dụng. Ví dụ như SIM Hàn Quốc thì chỉ có thể sử dụng tại Hàn Quốc, còn SIM Châu Á thì có thể dùng được tại tất cả các nước trong châu Á.

Ưu điểm của SIM du lịch

Rõ ràng, SIM du lịch sẽ rất có ích và là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi chuyến đi du lịch hoặc đi công tác tại nước ngoài.

Người dùng hoàn toàn có thể mua SIM để liên lạc và truy cập tại chính quốc gia mình đi công tác hoặc du lịch nhưng điểm đặc biệt khi mua SIM này tại Việt Nam đó là không cần phải đăng ký thêm các thông tin hay thủ tục nào khác. Chỉ cần lắp vào máy và mở máy tại quốc gia mà SIM đó sử dụng, người dùng có thể kích hoạt ngay các dịch vụ gói cước của SIM.

Bên cạnh đó, lựa chọn mua SIM du lịch tại Việt Nam cũng sẽ giúp người dùng dễ dàng giao tiếp và nắm bắt các thủ tục hơn so với việc mua SIM tại các cửa hàng ngoại quốc.

Nhờ có SIM du lịch, các thành viên trong đoàn sẽ có thể dễ dàng liên lạc với nhau tại nước ngoài. Hơn nữa, với kết nối dữ liệu 3G/4G, những thao tác tìm kiềm qua mạng hay truy cập mạng xã hội hoặc chỉ đường trên Map sẽ được thực hiện một cách dễ dàng.

Nên mua SIM du lịch ở đâu?

Khi có nhu cầu mua SIM du lịch để đi nước ngoài, người dùng cần tìm đúng loại SIM tại quốc gia đó cũng như số ngày cần sử dụng trong quá trình công tác, du lịch.

Tùy theo gói cước và phạm vi sử dụng, SIM du lịch sẽ có những mức giá khác nhau và chắc chắn những tác dụng của SIM du lịch sẽ khiến người dùng cảm thấy rất hài lòng.

Hiện tại, SIM du lịch đang được bán tại rất nhiều cửa hàng ở Việt Nam. Khách hàng có thể mua tại bất kỳ một cửa hàng nào nhưng nên lựa chọn những nơi uy tín, được tin tưởng sử dụng bởi nhiều người dùng, hoặc cũng có thể thông qua giới thiệu của bạn bè, đã mua SIM du lịch ở đâu.

Hệ thống CellphoneS cũng đã bắt đầu mở bán những SIM du lịch chất lượng với một số quốc gia và khu vực. Tại CellphoneS, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn SIM du lịch theo các mức giá, dung lượng khác nhau, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn SIM du lịch sao cho phù hợp nhất.

Mời bạn đọc tham khảo thông tin chi tiết về SIM du lịch đang có mặt tại CellphoneS qua đường link dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *