Thiết kế mặt trước của Huawei P40 Pro lộ diện qua mặt kính bảo vệ

Theo hình ảnh mới rò rỉ, Huawei P40 Pro dường như sẽ sử dụng màn hình “đục lỗ” thay vì thiết kế notch như thế hệ trước.

Mới đây, trang Slashleaks đăng tải một hình ảnh được cho là mặt kính bảo vệ màn hình Huawei P40 Pro, và nhờ đó mà chúng ta có được những hình dung ban đầu về thiết kế mặt trước của flagship này.

Như các bạn thấy, mặt kính bảo vệ mặt trước của Huawei P40 Pro không có bất cứ một khuyết điểm nào ở viền trên. Điều này có nghĩa là mẫu flagship tiếp theo của Huawei sẽ không sử dụng thiết kế notch như mẫu máy tiền nhiệm Huawei P30 Pro. Thay vào đó, điện thoại này nhiều khả năng sẽ sử dụng thiết kế màn hình “đục lỗ” như một số tin đồn trước đó cho biết.

Trước đó, CEO của Huawei đã xác nhận rằng họ sẽ chính thức ra mắt dòng sản phẩm P40 tại một sự kiện diễn ra tại Paris, Pháp vào cuối tháng 3 năm sau. Một số hình ảnh rò rỉ gần đây cũng cho thấy Huawei P40 và P40 Pro sẽ sở hữu hệ thống camera hình chữ nhật ở khá lớn ở phía sau.

Ngoài ra, Huawei P40 Pro còn được cho là sẽ có màn hình hỗ trợ tần số quét 120Hz, độ phân giải Quad-HD+ và chiếm tới 98% diện tích mặt trước. Ngoài ra, flagship này gần như chắc chắn sẽ sử dụng chipset Kirin 990, hỗ trợ 5G, pin dung lượng lên tới 5,500 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 50W.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ Huawei P40 series có được cài đặt sẵn các dịch vụ của Google khi ra mắt hay không. Hãy cùng chờ xem nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *