Trải nghiệm Galaxy Fold: “Kỳ quan công nghệ” của Samsung có gì thú vị?

Galaxy Fold có thực sự xứng đáng với cái danh “Kỳ quan công nghệ” mà chính Samsung đã đặt ra hay không? Sau hơn 3 tuần trải nghiệm, mình đã có được lời giải đáp hoàn chỉnh cho câu trả lời trên, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Galaxy Fold là một sản phẩm không dành cho số đông người dùng, rõ ràng nhìn vào mức giá bán cũng như số lượng sản phẩm bán ra giới hạn thì ai cũng có thể hiểu được điều đó.

Có lẽ Samsung muốn định hình sản phẩm này ở một “tầm” khác với các flagship của hãng cũng như của các hãng khác. Ở cái “tầm” mà dù bạn có tiền cũng chưa chắc đã có thể sở hữu được Galaxy Fold.

Riêng điều này thôi đã khiến Galaxy Fold trở nên rất đặc biệt rồi.

Hoàn thiện ngoại hình tốt, màn hình gập ấn tượng

Điểm đặc trưng và dễ nhận biết nhất chính là thiết kế của Galaxy Fold, thiết kế gập trong với 2 trạng thái màn hình vô cùng ấn tượng và mang đậm nét “tương lai”.

Thực tế, khái niệm màn hình gập không phải là điều gì đó còn quá xa lạ với giới công nghệ và người dùng am hiểu công nghệ nữa. Một số nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã rất nhanh tay ra mắt trước đó một vài mẫu sản phẩm nhưng lại chỉ bán tại thị trường nội địa hoặc thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *