Chính sách đổi trả

  1. Máy phải mang trực tiếp đến cửa hàng cùng với phiếu bảo hành, máy chỉ bảo hành khi có phiếu bảo hành và ghi đầy đủ các thông tin cần thiết trùng với số SERIAL/IMEI trong phần giới thiệu của máy, không được tẩy xóa sửa chữa.
  2. Khi mua các sản phẩm 99% khách hàng sẽ được đổi lại máy khác trong vòng 41 kể từ ngày mua nếu như sản phẩm của Quý khách bị lỗi về phần cứng do nhà sản xuất.
  3. Đối với máy mới trong vòng 3 ngày tính từ mua hàng được viết trên phiếu bảo hành, khách hàng sẽ được đổi lại máy khác nếu như sản phẩm của Quý khách bị lỗi về phần cứng do nhà sản xuất
  4. Khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm khác theo ý thích sẽ bị trừ 10% giá trị ghi trên hóa đơn mua hàng của sản phẩm củ số tiền còn lại sẽ khấu trừ qua sản phẩm mới khách đổi -trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. kể từ tháng thứ 2 sẽ khấu hao thêm 5% trên 1 tháng.
  5. Trong vòng 30 ngày khách bán lại sản phẩm sẽ trừ phí 15%-20% trên tổng giá trị sản phẩm khách đã mua tùy theo sản phẩm, từ tháng 2 sẽ khấu hao thêm 5%trên 1 tháng.
  6. khách bán lại sản phẩm sẽ được nhận lại bằng tiền mặt tại shop hoặc nhận tiền chuyển khoản.